Bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con cô giáo tử vong tại trường tiểu học

Nhật Vũ | 23/11/2020, 12:50

Một nữ giáo viên ở tỉnh Yên Bái được mọi người phát hiện tử vong tại nhà công vụ của trường học trong tình trạng treo cổ, gần đó là thi thể con trai 11 tuổi.

Sáng 23/11, lãnh đạo huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 2 mẹ con tử vong bất thường tại nhà công vụ của một trường tiểu học.

tieu-hoc.jpg
Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân được xác định là chị Vi Thị L. (là giáo viên hiện đang công tác tại Trường Tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên) và con trai chị L. mới 11 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 22/11, tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, người dân tá hỏa phát hiện chị L. vong tại nhà công vụ của trường trong tình trạng treo cổ, gần đó là thi thể con trai 11 tuổi.

Sự việc sau đó được người dân nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, các lực lượng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Được biết cô L. có 2 người con, con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP Yên Bái và con trai thứ 2 hiện đang học tại huyện Lục Yên. Cô L. và con trai đang sinh sống tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Yên Bái điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Quảng Ngãi: Nghi vấn mẹ ôm con nhảy cầu tự tử
Tại hiện trường có để lại một chiếc xe máy và hai đôi dép, nghi vấn người mẹ trẻ ôm con nhảy xuống cầu Thạch Bích để tự tử.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con cô giáo tử vong tại trường tiểu học