Bạn thân cố NS Chí Tài đột ngột qua đời vì Covid-19

Minh Anh | 05/01/2021, 17:10

Sáng hôm nay (ngày 5/1), ông xã Vũ Thu Phương vô cùng đau buồn thông báo bạn thân của cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi đã qua đời. Nguyên nhân đưa ra là vì nam nghệ sĩ nhiễm Covid-19.

Chia sẻ trên tài khoản cá nhân, Dùng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương xót xa thông báo: “Bạn thân nghệ sĩ Chí Tài, anh Hùng Sùi vừa ra đi bởi Covid-19. Anh sợ đi đám tang của bạn bè, nhưng bạn bè sẽ đến tiễn biệt anh lần cuối”.

hung5.jpg
Ông xã Vũ Thu Phương xác nhận thông tin NS Hùng Sùi đã qua đời vì Covid-19

Ông Hùng là một người anh, người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ – dù không đích thân đứng trên sân khấu biểu diễn. Anh Hùng cũng là người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài trong những ngày đầu nam danh hài bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật.

Được biết, NS Hùng Sùi là một người anh, người bạn thân thiết của nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Lan. MC Kỳ Duyên từng tiết lộ: “Hùng Sùi là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa chính thức bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại”.

hung4.jpg
Bức ảnh thời còn trẻ của cố nghệ sĩ Hùng Sùi với MC Kỳ Duyên.

Sau khi nhận được thông tin đầy đau buồn này, ca sĩ hải ngoại Phương Liên chia sẻ trên trang cá nhân đầy đau xót: “Mỗi ngày anh đều nhắn tin thăm hỏi em, có gì vui buồn anh cũng gọi em… mà nguyên tuần nay em không nhận đc tin nhắn nào từ anh.

Rồi được tin anh phải nhập viện mấy ngày, cứ tưởng bị cảm thường thôi…. Rồi hôm qua nằm mơ thấy về Mỹ anh chở hai mẹ con em đi chơi tự nhiên trong lòng bất an thì hôm nay chị Hà em gái anh gọi cho em báo tin anh mất vì không chống chọi được với Covid…. buồn lắm, em đã khóc anh Hùng Sùi ơi…. mỗi lần về Mỹ thì lúc nào cũng đi với các anh hết, rồi đây những lúc về Mỹ không được gặp cùng nhau đi ăn, uống cafe, đi shopping chắc nhớ anh lắm đây….Cảm ơn anh những ngày mới chân ướt chân ráo qua Mỹ anh đã lo lắng giúp đỡ em tận tình, anh giúp em không có hề tính toán… Anh nghỉ nhé anh.”

hung3.jpg
Bức ảnh chụp chung với cố nghệ sĩ Chí Tài và Bằng Kiều
hung2.jpg
NS Hùng Sùi là bạn thân của cố NS Chí Tài từ thời nam danh hài còn chưa nổi tiếng
hung.jpg
Ông Hùng là một người anh, người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ – dù không đích thân đứng trên sân khấu biểu diễn.
Bài liên quan
Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã tới Mỹ chuẩn bị cho tang lễ
Vào khoảng 8h05 (giờ địa phương), chuyến bay số hiệu KE684 đưa thi thể nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh ở sân bay Los Angeles (Mỹ). Sau khi hoàn thành các thủ tục tại sân bay, phía nhà quàn đã tiếp nhận và đưa thi hài của nghệ sĩ Chí Tài về để bảo quản, chuẩn bị cho lễ tang.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạn thân cố NS Chí Tài đột ngột qua đời vì Covid-19