Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Minh Anh | 03/04/2020, 13:19

Sau khi Mai Phương mất, việc bé Lavie sẽ được ai nuôi dưỡng là điều quan tâm nhất của đông đảo khán giả. Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cho biết cô sẽ chủ động liên hệ với gia đình để có thể giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

Ngày 28/3, Mai Phương qua đời sau hơn 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Đặc biệt, những hình ảnh và clip những ngày cuối đời không bình yên khiến khán giả càng thêm xót xa cho số phận nghiệt ngã của cô.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Từ khi biết mình bị bệnh và cả khi sắp mất Mai Phương luôn nghĩ và muốn tìm một phương án tốt nhất cho bé Lavie.

Ngay cả khi cô về nơi an nghỉ cuối cùng thì vẫn không thể thanh thản khi nghĩ về tương lai của đứa con gái duy nhất, bé Lavie. Dù bệnh nặng nhưng chưa bao giờ Mai Phương không thôi nghĩ về tương lai của con ở phía trước. Thậm chí một người bạn thân nữ diễn viên cho biết, cô còn có ý định viết giầy từ con và nhờ sư cô tìm gia đình nào đó nhận nuôi ở Mỹ và cho Lavie đi nước ngoài.

Khi Mai Phương qua đời, bé Lavie cũng được ở với hai bảo mẫu và chỉ xuất hiện ở đám tang mẹ rất ít thời gian. Ốc Thanh Vân là người đứng ra lo cho bé ở thời điểm hiện tại và cô cho biết hiện Lavie an toàn và đợi các thủ pháp lý rồi sẽ quyết định em ở với ai.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Hiện tại bé vẫn an toàn theo sự chia sẻ của Ốc Thanh Vân.

Về phía pháp luật, sau khi Mai Phương qua đời thì Phùng Ngọc Huy là bé của Lavie sẽ là người được quyền, nghĩa vụ chăm sóc em. Ngoài ra còn có hai bên gia đình ông bà nội, ông bà ngoại cũng sẽ có quyền nuôi dưỡng.

Ngay cả khi bị bệnh hay trước khi mất, Mai Phương rất thấu hiểu cho tình huống hiện tại của Phùng Ngọc Huy và không có gì oán trách người cũ. Nam ca sỹ cũng vô cùng đau xót và ngay lập tức làm thủ tục để về Việt Nam khi nghe tin Mai Phương mất. Nhưng trong thời điểm dịch bệnh, anh vẫn chưa thể trở về Việt Nam.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Phùng Ngọc Huy đang cố gắng để có thể về nước đón bé Lavie.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn đang thu xếp thủ tục và công việc để có thể về với bé Lavie. Truyền thông đã cố gắng liên hệ với nam ca sỹ nhưng chỉ có thể kết nối được với ca sĩ hải ngoại Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy để biết thêm về sự việc này.

Đan Kim cho biết, anh Huy đang cố gắng thu xếp mọi thứ để có thể về nước đón bé sớm nhất. Trong quá trình bàn bạc, bố mẹ anh đề nghị nhận cháu về chăm ngay nhưng anh chưa đồng ý. Theo Huy, Lavie đã quen ở cùng hai cô bảo mẫu trông bé từ lúc hai tuổi nên nên việc thay đổi chỗ ở làm xáo trộn sẽ ảnh hưởng nhiều tới bé.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Ca sĩ hải ngoại Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, chủ động liên lạc với gia đình anh để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

Nói về điều kiện nuôi con của Phùng Ngọc Huy, Đan Kim thẳng thắn chia sẻ: "Anh Huy có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đó là chuyện cá nhân nên tôi không chia sẻ. Hiện anh đi làm và chạy show vào cuối tuần nhưng thời gian này vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên không được đều đặn. Một số nghệ sĩ có lòng hảo tâm muốn nhận nuôi Lavie hay lập quỹ quyên góp để lo cho bé nhưng anh Huy không muốn. Anh bảo đủ khả năng nuôi con và không muốn con mang món nợ ân nghĩa của mọi người."

Đan Kim cho biết: :Trước đây anh Huy vẫn gửi tiền hỗ trợ Mai Phương nuôi con và tối nào cũng nói chuyện với bé qua điện thoại. Khi anh gọi Facetime với bé, tôi thường tránh đi chỗ khác nên không biết hai cha con nói gì. Nhưng tôi khẳng định Lavie rất thích nói chuyện với bố còn anh Huy dù bận vẫn tranh thủ dành thời gian cho con. Mai Phương và những người cận kề với cô ấy chắc chắn hiểu rõ điều này."

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Mai Phương rất hiểu cho hoàn cảnh cảnh của Ngọc Huy và chưa bao giờ oán hận anh.

Cho đến khi Mai Phương mất, nhiều bình luận ác ý dành cho Ngọc Huy nhưng anh chưa bao giờ lên tiếng thanh minh và cũng chỉ âm thầm lo mọi thủ tục để có thể sang với con gái sớm nhất có thể.

Lúc này, ngoài sự chăm sóc của hai bảo mẫu thì ông bà nội sẽ thường xuyên theo sát tình hình của cháu và nếu thấy điều gì bất ổn thì lập tức can thiệp. Và những người thân, họ hàng thân thiết của Mai Phương cũng lên tiếng sẽ luôn theo sát bé và không để bất cứ ai lại gần Lavie với mục đích xấu.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trong tiệc sinh nhật con gái tròn một tuổi..

Cũng theo Đan Kim, phía bên nhà ngoại của bé Lavie đã liên lạc với Phùng Ngọc Huy và bày tỏ sự ủng hộ nam ca sĩ giành quyền nuôi con. Tuy nhiên lúc này Phùng Ngọc Huy chưa giải quyết xong công việc nên chưa thể về Việt Nam. Khi dịch Covid-19 được kiểm soát và giấy tờ hoàn tất, nam ca sĩ sẽ về làm thủ tục đón Lavie qua Mỹ.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Khi qua dịch và giấy tờ xong, Ngọc Huy sẽ về và làm thủ tục đón con qua Mỹ. 

Bài liên quan
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý lần đầu công khai ảnh gia đình 5 người
Sáng 25/11, đúng ngày sinh nhật của mình Hồ Ngọc Hà chính thức công khai bức ảnh gia đình có đủ 5 thành viên. Nhiều sao Việt đã chúc mừng cặp đôi được hạnh phúc viên mãn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương