Đời sống

Bác thông tin nữ du khách tắm khỏa thân ở Sầm Sơn

Thanh Phương 16/06/2024 - 20:52

Sau khi có thông tin lan truyền trên mạng về việc 1 nhóm du khách tới biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) chơi và tắm khỏa thân gây bức xúc dư luận, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh.

Trước đó, một tài khoản "Phong Trần" trên mạng xã hội đăng hình ảnh một "nữ du khách khỏa thân" tắm biển kèm dòng trạng thái có nội dung "Biển Thầm Thơn hôm nay đẹp quá, biển rộng mênh mông".

tambien.jpg
Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, chủ tài khoản trên đang nói sự việc xảy ra tại biển Sầm Sơn. Hình ảnh đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhóm du khách tắm ở nơi đông người trong tình trạng không mảnh vải che thân khiến nhiều người bức xúc.

Nhận được thông tin, TP. Sầm Sơn đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh. Kết quả xác minh của cơ quan chức năng cho thấy, hình ảnh trên là ảnh ghép, không phải ở Sầm Sơn. Người đăng tải hình ảnh đó cũng đã gỡ bài trên mạng xã hội.

Ngày 16/6, xác nhận với PV, lãnh đạo TP. Sầm Sơn cho biết, đã nhận được báo cáo của cơ quan công an về vụ việc. Tài khoản mạng xã hội ghép ảnh để câu view chứ không có sự việc trên. Cơ quan chức năng sẽ làm việc với người này để xử lý theo quy định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bác thông tin nữ du khách tắm khỏa thân ở Sầm Sơn