Bác thông tin bắt cóc trẻ em ở Hà Nội

Duy Uyên | 09/09/2020, 09:26

Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã lên tiếng bác thông tin về vụ việc bắt cóc trẻ em trên địa bàn xã Tô Hiệu.

Trước đó, ngày 8/9, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ở thôn An Duyên, xã Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội vào trưa cùng ngày.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, nhóm bắt cóc đi xe ô tô tới khu vực xã Tô Hiệu, sau đó một trong số chúng xuống bế một cháu bé khi đó đang ngồi trên xe máy do người thân chở, rồi bỏ chạy về phía chợ Mui (thôn An Duyên). Nạn nhân trú tại xã Thống Nhất (Thường Tín, Hà Nội). Người dân truy đuổi lái xe ô tô để làm rõ vụ việc.

Thông tin này sau khi được chia sẻ đã gây hoang mang và lo lắng cho nhiều phụ huynh. 

Bên cạnh những lời bàn tán về việc bắt cóc, cũng có những thông tin cho hay, đó chỉ là va chạm giao thông.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, chính quyền xã Tô Hiệu đã vào cuộc xác minh và khẳng định không có việc bắt cóc xảy ra tại địa phương. Lãnh đạo xã Tô Hiệu cũng cho biết, cần xử lý nghiêm những người đăng tin không chính thống lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cũng bác bỏ thông tin vụ bắt cóc trẻ em và cho biết: "Nếu xảy ra vụ việc trên, chúng tôi đã vào cuộc điều tra làm rõ".

Bài liên quan
Điều tra vụ việc nam thanh niên bị chém trọng thương
Chiều 23/9, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tiến hành làm rõ nhóm đối tượng dùng hung khí chém một nam thanh niên trọng thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bác thông tin bắt cóc trẻ em ở Hà Nội