Bắc Ninh: khẩn cấp tìm người liên quan ca mắc COVID-19 ở cửa hàng vàng

Nhật Vũ | 19/07/2021, 21:18

Chiều 19/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bắc Ninh phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19 tại xã Phương Liễu (huyện Quế Võ).

Theo đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh đề nghị những người đến cửa hàng vàng Quý Tùng ở thôn Giang Liễu (xã Phương Liễu, huyện Quế Võ) từ ngày 13-17/7 cần đến Trạm Y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.

thong-bao-khan-bac-ninh.jpg
Bắc Ninh khẩn tìm người liên quan ca mắc COVID-19 ở cửa hàng vàng - Ảnh minh họa 

Đồng thời, trung tâm kiểm soát còn yêu cầu những người này cần cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc với mình, thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại địa chỉ https://tokhaiyte.vn và hàng ngày cập nhật tình trạng sức khoẻ.

Cùng với đó, UBND tỉnh Bắc Ninh kết hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật cũng luôn khuyến cáo người dân cài đặt và sử dụng thường xuyên ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng tại tỉnh Bắc Ninh: 0965.164.919 hoặc số điện thoại tiếp nhận các thông tin về COVID - 19 tại huyện, thị xã, thành phố.

Ngoài ra, chủ tịch tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các địa phương tuyên truyền để người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không chủ quan, lơ là. Chủ tịch tỉnh cũng yêu cầu các chủ nhà hàng ký cam kết với chính quyền cơ sở thực hiện nghiêm không mở cửa sau 21 giờ.


Bài liên quan
Bộ Y tế tiếp tục ra thông báo khẩn số 37, tìm hành khách trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM
Tối 29/4, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 37, tìm hành khách trên chuyến bay VJ133 từ Hà Nội đi TP. HCM.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắc Ninh: khẩn cấp tìm người liên quan ca mắc COVID-19 ở cửa hàng vàng