Ba thanh niên thay nhau xâm hại bé gái 10 tuổi

Ngọc An | 07/11/2020, 14:24

CLY - Sau khi nhậu xong, 3 thanh niên cho bé gái 25 ngàn đồng rồi dụ dỗ quan hệ tình dục.

Ngày 7/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, ngụ huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), Phan Thanh Bảo (21 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), cho bảo lĩnh đối với Nguyễn Văn Quí (14 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để tiếp tục điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là bé gái tên H. (10 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới).

Theo điều tra ban đầu, khuya ngày 1/11,  Sơn cùng Bảo, Quí và H. đến phòng trọ nơi Sơn thuê tại ấp Mỹ Hội để uống rượu. 

bao-son.jpg
Phan Thanh Bảo và Nguyễn Văn Sơn

Sau khi uống xong nửa lít rượu, cả nhóm nghỉ nhậu. Sơn kéo bé gái ra cửa phòng trọ nói sẽ cho tiền chơi game nếu H. đồng ý quan hệ tình dục.

Cả nhóm ra khỏi nhà trọ, khi đến khu đất trống vắng người qua lại, Sơn đưa cho bé gái 25 ngàn đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Thực hiện xong, Sơn vừa đi ra thì Quí và Bảo lần lượt đi vào thực hiện hành vi giao cấu với bé. Sau đó, cả nhóm quay về phòng trọ của Sơn ngủ.

Đến khoảng 18 giờ ngày 2/11, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên Sơn cùng Bảo và Quí đã đến công an đầu thú.

Bài liên quan
Bắt giữ đối tượng hiếp dâm rồi giết chết nữ sinh trong nhà nghỉ
Ngày 5/10, Cảnh sát tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cho biết vừa bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ án một nữ sinh bị hiếp dâm và bóp cổ đến chết trong nhà nghỉ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ba thanh niên thay nhau xâm hại bé gái 10 tuổi