Ba nữ sinh lớp 9 chết đuối khi tắm suối

Như Loan | 07/07/2020, 20:47

Một vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) khiến 3 nữ sinh tử vong.

Tối ngày 7/7, thông tin từ UBND  xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 em nữ sinh lớp 9 tử vong.

Ba nữ sinh lớp 9 chết đuối khi tắm suối

Khu vực Ngòi Thắt, nơi phát hiện thi thể học sinh tử vong

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 6/7, 3 em học sinh lớp 9 trường THCS xã An Thịnh rủ nhau đi tắm ở Ngòi Thắt. Sau đó, gia đình không thấy con về liền báo chính quyền địa phương và tiến hành tìm kiếm.

Đến khoảng 10h ngày hôm nay (7/7), một số người dân đi làm qua khu vực Ngòi Thắt thì phát hiện thi thể một em học sinh liền báo chính quyền địa phương. Sau đó, lực lượng chức năng cho người lặn xuống nước tìm kiếm, thì phát hiện thêm hai thi thể các em học sinh.

Người dân địa phương cho biết, 3 học sinh này vừa thi học kỳ xong, rủ  nhau đi tắm thì xảy ra sự việc đau lòng.

Được biết, thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm liên quan đến lứa tuổi học sinh. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong công tác giáo dục phòng chống tai nạn đuối nước với con em mình.

Bài liên quan
Trao sổ tiết kiệm cho gia đình hai nam sinh dũng cảm cứu bạn thoát khỏi đuối nước
Hôm nay, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia thuộc TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã thay mặt các cá nhân ủng hộ đến thăm hỏi, động viên gia đình và trao 2 sổ tiết kiệm cho gia đình 2 em Nguyễn Văn Nhã và Lương Mạnh Tuấn

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ba nữ sinh lớp 9 chết đuối khi tắm suối