Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được tin dùng nhất

Lưu Ly | 28/11/2016, 10:00

Ngày 25/11, Khu du lịch Bà Nà Hills vinh dự nhận giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016. Đây là sự kiện bình chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín do Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức thường niên từ 2006.

Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam được tổ chức dưới hình thức khảo sát ý kiến người tiêu dùng qua phiếu điều tra trực tiếp về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng. Chủ đề trọng tâm của chương trình “Tin và Dùng 2016” là "Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch - Sự đầu tư dài hạn cho tương lai", các sản phẩm - dịch vụ đề cử bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; sản phẩm gia dụng - nội thất; dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; công nghệ, viễn thông.

Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được tin dùng nhất

Khu du lịch Bà Nà Hills vinh dự nhận giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016

Trong 10 tháng (từ tháng 1 - 10/2016), chương trình thu hút 4.000 sản phẩm – dịch vụ tham gia đề cử. Đồng thời, Ban tổ chức đã nhận được 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến của người tiêu dùng trên cả nước. Bà Nà Hills đã nhận được rất nhiều phiếu bình chọn và những ý kiến đánh giá tích cực về môi trường sạch sẽ, văn minh và những dịch vụ chất lượng của khu du lịch.

Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được tin dùng nhất

Bà Nà Hills không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ 

Đại diện Bà Nà Hills lên nhận giải thưởng, ông Hoàng Văn Thiệu - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà khẳng định: “Niềm vui - hạnh phúc của khách hàng khi đến vui chơi - giải trí và nghỉ dưỡng tại khu du lịch là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình”.

Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được tin dùng nhất

Môi trường xanh - sạch - đẹp ở Bà Nà Hills 

Du khách đến Bà Nà Hills, ngoài trải nghiệm những dịch vụ vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng đặc sắc, luôn được chào đón bằng những nụ cười thân thiện của các nhân viên phòng vé, nhân viên vận hành cáp treo, nhân viên vận hành trò chơi, nhân viên nhà hàng… thậm chí cả các nhân viên môi trường công cộng của khu du lịch. Môi trường xanh – sạch – đẹp ở Bà Nà Hills luôn được gìn giữ bởi mỗi nhân viên của khu du lịch đều coi đây là uy tín của Bà Nà.

Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được tin dùng nhất

Năm 2016 là một năm Bà Nà Hills được nhận rất nhiều giải thưởng uy tín

Cùng với những giải thưởng được bình chọn từ đầu năm đến nay, có thể coi năm 2016 là một năm Bà Nà Hills được nhận rất nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín, trong nước. Khu du lịch này liên tục nhận được các giải thưởng như: “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” (do Tổng cục Du lịch trao tặng); “Doanh nghiệp vì người lao động” (do Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức) và “Khu du lịch Tin & Dùng 2016”.

Bài liên quan
Đà Nẵng gửi nỗi nhớ du khách vào những trải nghiệm mới hứa hẹn đầy hấp dẫn sau dịch
Bình minh vẫn đẹp mê hồn trên bãi biển Mỹ Khê, những vườn hoa muôn sắc nở rộ đỉnh Bà Nà và Cầu Vàng mê hoặc như chưa từng xa cách, nhưng thành phố bên sông Hàn lại đượm một cảm giác nhớ nhung, trống vắng. Có lẽ vì lâu không thấy bạn ghé qua…

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được tin dùng nhất