Audi Việt Nam triệu hồi mẫu A8L bị lỗi gioăng cao su biến dạng

Thục Anh (TH) | 17/11/2020, 14:57

Audi Việt Nam vừa phát đi thông tin về việc triệu hồi xe Audi A8L do gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị biến dạng và lỏng lẻo. Các xe này được sản xuất từ 01/2014 đến 12/2016.

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG phát hiện ra trên các xe Audi A8L 4.0 TFSI được sản xuất trong khoảng thời gian trên gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị biến dạng và lỏng lẻo.

Trong những trường hợp bất lợi, nó có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang động cơ do rung động xảy ra trong quá trình vận hành xe. Điều này có thể dẫn đến gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ và các bộ phận lân cận bị cháy xém.

audi-a8-2015-1917_1992.jpg

Mẫu xe Audi A8L bị triệu hồi

Vì lý do an toàn, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi A8L bị ảnh hưởng được sản xuất từ 01/2014 đến 12/2016 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Các mẫu xe Audi A8L trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 33 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Bài liên quan
Audi Q3 Sportback ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2 tỷ đồng
Audi Q3 Sportback có diện mạo khỏe khoắn, linh hoạt được trang bị các công nghệ tương tự các xe ở phân khúc cao cấp hơn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Audi Việt Nam triệu hồi mẫu A8L bị lỗi gioăng cao su biến dạng