Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến nhiệt độ cơ thể

Thục Anh (TH) | 15/01/2022, 15:04

Việc xuất hiện tin đồn Apple Watch Series 8 sẽ được tích hợp công nghệ đo cảm biến nhiệt độ cơ thể, đo huyết áp và lượng đường trong máu đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng yêu công nghệ. Tuy nhiên theo một số thông tin rò rỉ thì điều này có thể sẽ không xảy ra trên chiếc Apple Watch Series 8.

Theo GSMArena, trong bản tin Power On được nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đưa ra cho biết Apple sẽ cần thêm một năm nữa trước khi bổ sung cảm biến đo nhiệt độ cơ thể trên smartphone của mình. Trong khi đó, các tính năng được đồn đại khác như đo nhịp tim trên thiết bị và mức đường huyết dự kiến sẽ sớm ra mắt.

apple-watch-s8-800x450.jpg
Apple Watch Series 8 vẫn là sản phẩm đáng mong chờ trong năm 2022

Giải thích cho việc này, mặc dù đã có thiết bị chuyên về cảm biến nhiệt độ cơ thể, đường huyết và huyết áp nhưng để tích hợp trên một chiếc đồng hồ thông minh thì lại là một chuyện khác. Công nghệ này lần đầu được giới thiệu đến công chúng vào năm 2021 và đến nay vẫn còn trong giai đoạn phát triển nên sẽ thật khó khi Apple Watch Series 8 sở hữu công nghệ này trong năm 2022.

Ngoài ra, ông Gurman cũng nói Apple sẽ phát hành thêm một phiên bản thể thao của Apple Watch với thiết kế chắc chắn, trong khi đó một mẫu Apple Watch giá rẻ mới kế nhiệm Apple Watch SE cũng đang lên kế hoạch phát hành trong năm nay.

Cùng với đó, báo cáo của Gurman hy vọng Apple sẽ tập trung vào việc đại tu thiết kế và cải tiến thời lượng pin trong các thế hệ Apple Watch sắp tới, trong khi công nghệ đo nhịp tim và đường huyết đã hoàn thiện và cuối cùng đã sẵn sàng để triển khai hàng loạt trên các sản phẩm cao cấp.

Bài liên quan
Apple Watch Series 8 sẽ có thêm tính năng đo nồng độ cồn và huyết áp
Theo các tin đồn mới nhất, Apple Watch sẽ được bổ sung một tính năng sức khỏe quan trọng vào năm tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến nhiệt độ cơ thể