Apple sẽ sản xuất AirPods Pro 2 tại Việt Nam

Thục Anh (TH) | 26/05/2022, 14:05

Đây có thể là thành công bước đầu của Apple trong việc sản xuất thiết bị quan trọng bên ngoài Trung Quốc.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay. Kuo cũng lưu ý rằng mẫu tai nghe không dây cao cấp của Apple sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Theo Kuo, lý do Apple gia công AirPods Pro 2 tại Việt Nam bởi dây chuyền lắp ráp thiết bị không quá phức tạp, trong khi cơ sở hạ tầng sản xuất và lực lượng lao động tại Việt Nam tốt hơn nhiều quốc gia bên ngoài Trung Quốc.

airpod-pro-2-1.jpg
AirPods Pro thế hệ 2 nhiều khả năng được ra mắt vào cuối năm nay.

Apple được cho là sẽ mang đến hàng loạt thay đổi lớn trên sản phẩm này. Cụ thể, nhiều nguồn tin cho rằng công ty đang tìm cách thu gọn kích thước của phần housing, cũng như làm cho nó trở nên tròn hơn để có thể vừa vặn hơn khi đeo. 

Nhiều tin đồn cho biết AirPods Pro thế hệ 2 sẽ loại bỏ phần nhô ra khỏi củ tai. Theo Bloomberg, AirPods Pro 2 có thể sở hữu cảm biến chuyển động cho các hoạt động thể thao. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng mẫu tai nghe này sẽ được trang bị một số chức năng theo dõi sức khỏe.

Một chi tiết đáng chú ý khác là hiện tại, hộp sạc dành cho AirPods Pro có cổng kết nối Lightning. Tuy nhiên, một phiên bản của hộp đựng có khả năng được sạc không dây cũng đã được chuẩn bị. Dự kiến, AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Nhiều khả năng là tại sự kiện tháng 9/2022.

Bài liên quan
AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022
Mẫu tai nghe AirPods Pro 2 được cho là sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn với phần housing được làm mới. Dự kiến, thiết bị này sẽ ra mắt vào quý III/2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple sẽ sản xuất AirPods Pro 2 tại Việt Nam