Apple Music cán mốc 100 triệu bài hát

Thục Anh (TH) | 05/10/2022, 16:16

Apple Music vừa vượt qua một cột mốc mang tính biểu tượng mới.

Theo Engadget, Apple đã tiết lộ rằng dịch vụ phát nhạc trực tuyến của họ hiện đã có 100 triệu bài hát. Đó là một sự mở rộng đáng kể từ con số 30 triệu khi công ty mới ra mắt dịch vụ stream âm nhạc Apple Music vào tháng 6.2015. Công ty cũng cho biết, họ thêm khoảng 20.000 bản nhạc mới vào thư viện của dịch vụ mỗi ngày.

apple-music-hien-so-huu-thu-vien-nhac-khong-lo.jpg
Apple Music hiện sở hữu thư viện nhạc khổng lồ

Con số 100 triệu bài hát có thể mang lại lợi thế cho Apple Music so với các đối thủ. Đối thủ cạnh tranh chính Spotify tuyên bố họ có "hơn 80 triệu bản nhạc”, ít hơn nhiều so với con số của Apple.

Công ty cũng chỉ ra rằng 100 triệu bài hát là “nhiều hơn những gì mà người dùng có thể nghe trong một đời hoặc vài kiếp. Do đó, thay vì nghe những bản nhạc ngẫu nhiên trong thư viện, Apple Music giờ đây sẽ giúp mọi người có thể khám phá các mục yêu thích mới.

Để đánh dấu cột mốc 100 triệu bài hát, Apple đã tung ra Apple Music Today cho dịch vụ. Tính năng này cung cấp bài hát duy nhất mỗi ngày, nhưng mang đến ngữ cảnh và thông tin khi Apple Music đi sâu vào lịch sử của nó.

Bài liên quan
“Xóa sổ” iTunes, Apple Music sẽ lên ngôi
Tại sự kiện WWDC 2019 đang diễn ra, Apple khuyến cáo người dùng ngừng cập nhật iTunes và thay thế bằng các ứng dụng “trẻ trung” hơn như Apple Music, Apple Podcasts và Apple TV.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple Music cán mốc 100 triệu bài hát