Apple gửi thư mời sự kiện ngày 13/10

Thục Anh(TH) | 07/10/2020, 10:46

Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tuần sau và gần như chắc chắn, chiếc iPhone 12 hỗ trợ mạng 5G sẽ được ra mắt vào sự kiện này.

Trên website của Apple, bài viết thông báo sự kiện xuất hiện khiêm tốn ở một góc thay vì vị trí lớn nhất như mọi khi. Dù không hé lộ về sản phẩm dắp được ra mắt, gần như chắc chắn đây là dịp để Apple trình làng loạt iPhone 12 mới nhất của hãng.

Tương tự sự kiện ngày 16/9, sự kiện sắp tới của Apple sẽ được tổ chức theo hình thức online. Hãng sẽ phát sẵn các đoạn video được ghi hình trước từ trụ sở tại Cupertino.

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 13/10

Apple hé lộ về sự kiện ngày 13/10.

Trong thư mời gửi đến giới truyền thông, Apple để thông điệp “Xin chào, tốc độ” được giới công nghệ cho rằng là chi tiết hé lộ iPhone 12 sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G siêu tốc, thay cho kết nối mạng 4G LTE trước đây. Ngoài ra, thông điệp này nhiều khả năng cũng là để Apple ám chỉ đến chip A14 trang bị trên loạt iPhone 12, sẽ cho tốc độ và hiệu suất vượt trội so với các loại chip di động khác hiện có trên thị trường.

Chip A14 Bionic mới nhất do Apple phát triển, là chip đầu tiên trên thế giới được sản xuất trên quy trình 5nm, cho hiệu suất cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhiều nguồn tin khẳng định sẽ có ít nhất 4 mẫu iPhone mới được ra mắt gồm iPhone 12 mini, iPhone 12 Max, 12 Pro, 12 Pro Max.

Ngoài ra, Apple có thể giới thiệu thêm thiết bị theo dõi AirTag, loa HomePod 2. Mới đây, hãng này cũng đã âm thầm rút các mẫu tai nghe của hãng khác khỏi Apple Store. Nhiều khả năng mẫu tai nghe Airpods Studio cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện lần này.

 

Bài liên quan
Apple tung bản vá khẩn cấp chống 'phần mềm gián điệp' cho iPhone
Apple vừa phát hành bản cập nhật mới cho iOS, macOS và watchOS nhằm khắc phục bảo mật nghiêm trọng, có thể bị tận dụng để cài đặt phần mềm gián điệp.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple gửi thư mời sự kiện ngày 13/10