Ánh sáng, bóng tối và sự thật hòa quyện trong "Tiên Hắc Ám"

Bảo Bình | 21/05/2014, 12:50

Maleficent - Tiên Hắc Ám" là bộ phim về đề tài cổ tích dựa trên câu chuyện của một trong những tác phẩm hoạt hình thành công nhất trong lịch sử Walt Disney, “Sleeping Beauty” hay còn được gọi là “Công Chúa Ngủ Trong Rừng”.

Lần đầu tiên một bộ phim do Disney sản xuất sẽ tập trung vào một nhân vật chính phản diện, Tiên Hắc Ám Maleficent do nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie diễn xuất. Vì vậy đây hoàn toàn không phải một bản làm lại của tác phẩm trong quá khứ, mà là sự đào sâu hơn vào câu chuyện, về những uẩn khúc đằng sau những sự kiện còn chưa được sáng tỏ. Trong đó, bí ẩn lớn nhất chính là về quá khứ của Maleficent, khi tất cả mọi người biết về câu chuyện này đều tò mò điều gì đã xảy ra để biến Maleficent thành một người phụ nữ tràn đầy hận thù, lạnh lùng và tàn nhẫn đến vậy.

Ánh sáng, bóng tối và sự thật hòa quyện trong

Như ai đó từng nói, cuộc sống không chỉ là sự phân biệt rõ ràng giữa trắng và đen, tốt và xấu, mà đó là một tổng hòa giữa điều xấu trong cái tốt và điều tốt trong cái xấu, là sự đan xen giữa ánh sáng và bóng tối, để tạo nên chỉ một điều duy nhất, sự thật. Và đó là những gì khán giả có thể mong đợi ở bộ phim này, sự thật đằng sau câu chuyện được sáng tỏ, những câu hỏi được trả lời. Đó cũng là thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến qua hai clip hậu trường “Ánh sáng và Bóng tối” và “Sự thật đằng sau Tiên Hắc Ám”:


Clip hậu trường “Ánh sáng và Bóng tối”


Clip “Sự thật đằng sau Tiên Hắc Ám”

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ánh sáng, bóng tối và sự thật hòa quyện trong "Tiên Hắc Ám"