Anh đánh em trai tử vong vì chém bố và chị dâu

Minh Châu | 31/10/2016, 10:18

Thấy người em trai cầm dao chém bố đẻ và chị dâu, anh Quê đến căn ngăn và xảy ra xô xát. Trong lúc bực tức người anh đã lấy cọc rào đánh em dẫn đến tử vong.

Vụ án mạng thương tâm xảy ra vào khoảng 21h ngày 29-10 tại xóm 3, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, Hòa Bình. Nạn nhân là anh Đinh Văn Quân (29 tuổi, trú tại xóm 3, xã Mãn Đức).

Anh đánh em trai tử vong vì chém bố và chị dâu

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Theo thông tin ban đầu, tối 29/10, anh Quân đến nhà anh trai là Đinh Văn Quê (33 tuổi, trú cùng thôn) uống rượu. Sau khi chếch choáng hơi men, Quân đã cầm dao chém bố đẻ là ông Đinh Văn Thanh và chị dâu là Bùi Thị Thu.

Thấy em trai đánh bố đẻ và vợ, Đinh Văn Quê đã đến can ngăn và xảy ra xô xát. Quê đã lấy cọc rào đánh em, không may đánh vào chỗ hiểm khiến em trai tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Quê đã ra đầu thú.

Tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an xã Mãn Đức đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Tân Lạc để điều tra theo thẩm quyền.

Theo người dân địa phương, giữa Quân bố mẹ đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn nhưng chỉ dừng lại ở mức cãi vã.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Chồng sát hại vợ, đâm 2 công an xã trọng thương
Xảy ra mâu thuẫn, Hoàng dùng dao đâm vợ tử vong. Dù khi bị công an xã phát hiện và rút súng bắn chỉ thiên, nhưng đối tượng vẫn liều lĩnh tấn công khiến 2 cán bộ công an trọng thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Anh đánh em trai tử vong vì chém bố và chị dâu