Angelina Jolie quyết định kháng cáo để giành quyền nuôi con một mình

Minh Anh | 03/06/2021, 13:48

Angelina Jolie không hài lòng với quyết định của tòa án khi trao cho Brad Pitt quyền nuôi con chung. Ngôi sao 45 tuổi cảm thấy "thất vọng cay đắng" và sẽ sử dụng mọi thứ mình có để kháng cáo. Nữ minh tinh giành được quyền nuôi con một mình.

Sau 5 năm ồn ào trên tòa án, cuối cùng cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tưởng chừng đã đi đến hồi kết. Qua đó, thẩm phán đã ra quyết định cả hai phải chia sẻ quyền nuôi 6 đứa trẻ. Không ai có thể cấm đối phương thăm con. 

nuoi2.jpg
Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã đi đến hồi kết?

Nhưng nguồn tin từ Us Weekly cho biết Angelina Jolie không hài lòng với quyết định của tòa án khi trao cho Brad Pitt quyền nuôi con chung. Ngôi sao 45 tuổi cảm thấy "thất vọng cay đắng".

Cô cho rằng thẩm phán John Ouderkirk đã đưa ra phán quyết có lợi đối với chồng cũ. Theo nguồn tin thân cận, Angelina Jolie sẽ sử dụng mọi thứ mình có để kháng cáo: "Cô ấy không bao giờ tha thứ cho anh. Cô khẳng định mọi chuyện chưa kết thúc và công lý sẽ thắng".

Song người này cũng nói thêm: "Lời khai của Angelina Jolie thiếu độ tin cậy. Quyết định của tòa dựa trên lời khai từ những người đã ở bên bọn trẻ và ý kiến từ các chuyên gia".

nuoi.jpg
Angelina Jolie không hài lòng với quyết định của tòa án khi trao cho Brad Pitt quyền nuôi con chung. Ngôi sao 45 tuổi cảm thấy "thất vọng cay đắng".

Theo phán quyết tạm thời của tòa án, được đưa ra vào ngày 13/5, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ chia sẻ thời gian chăm sóc các con, có quyền giám hộ về mặt pháp luật với 5 đứa trẻ. Con trai cả Maddox (19 tuổi) không cần sự bảo hộ của cha mẹ.

Angelina Jolie bức xúc khi tòa án từ chối cho các con của cô và Brad Pitt đứng ra làm chứng. Minh tinh Maleficent tố Pittt bạo hành gia đình.

Luật sư của nữ diễn viên nhấn mạnh: "Thẩm phán Ouderkirk từ chối xét xử công bằng cho Jolie. Họ loại trừ nhiều bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của những đứa trẻ. Lời khai của các con là bằng chứng quan trọng của vụ xét xử".

nuoi4.jpeg
Cô cho rằng thẩm phán John Ouderkirk đã đưa ra phán quyết có lợi đối với chồng cũ.

Maddox được cho là ủng hộ mẹ, muốn đứng ra chống lại cha nuôi. Maddox thậm chí muốn đổi thành họ Jolie. Tuy nhiên, Angelina cũng không đồng ý chuyện này.

"Maddox cho biết anh đã lớn và chứng kiến toàn bộ những gì xảy ra. Chàng trai 19 tuổi không hài lòng với Brad Pitt", nguồn tin nói với US Weekly.

nuoi0.jpg
Angelina Jolie sẽ kháng cáo, chống lại Brad Pitt bằng mọi giá.

Về phía Brad Pitt, tài tử biết chắc vợ cũ sẽ kháng cáo. Anh mong Angelina Jolie không bị tổn hại và sẵn sàng "mở cửa" nếu cô muốn giải quyết vụ ly hôn trong hòa bình.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt từ năm 2016. Vụ việc kéo dài trong nhiều năm, gây ồn ào trên truyền thông. Cặp sao được cho là đã chi hơn 1 triệu USD để giải quyết.

Bài liên quan
Angelina Jolie bất ngờ xuất hiện trong buổi họp của Liên hợp quốc
Tại buổi họp của Liên hợp quốc hôm qua, 24/4, nữ diễn viên 39 tuổi lên tiếng kêu gọi các nước tăng cường hỗ trợ cho những người tị nạn ở Syria.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Angelina Jolie quyết định kháng cáo để giành quyền nuôi con một mình