Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Xin tiền bảo kê bất thành, kéo đồng bọn đến đập phá quán karaoke

30/9/2020 08:47 UTC+7
(Công lý) - Đến quán karaoke xin tiền bảo kê nhưng bất thành, Bảo đã kéo hơn chục thanh niên khác đến đập phá tài sản của quán.

Ngày 30/9, Công an quận 12 (TP. HCM) cho biết đã bắt giữ 12 đối tượng để làm rõ hành vi đập phá tài sản tại quán karaoke sau khi xin tiền bảo kê bất thành. Trong số này 3 đối tượng được gia đình bảo lãnh, 9 đối tượng bị tạm giữ hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 20/9, khi chị V. (SN 1980, ngụ quận 12) đang làm việc tại quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ thì một đối tượng xưng tên Bảo “trọc” tìm đến đòi 2 triệu đồng tiền bảo kê nhưng chị V. không cho và người này bỏ đi.

Đến 22 giờ tối cùng ngày, có một nhóm gồm 12 đối tượng mang theo hung khí, dao tự chế xông vào quán karaoke đập phá đồ đạc, gây thiệt hại tài sản.

Xin tiền bảo kê bất thành, kéo đồng bọn đến đập phá quán karaoke

Các đối tượng dùng hung khí đến đập phá quán karaoke. Ảnh cắt từ camera

Nhận được thông tin, Công an quận 12 đã vào cuộc điều tra, trích xuất camera để làm rõ. Sau nhiều ngày truy xét, Công an đã lần lượt bắt giữ 12 đối tượng.

Hiện cơ quan Công an đang lấy lời khai để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Xin tiền bảo kê bất thành, kéo đồng bọn đến đập phá quán karaoke tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật