Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Vụ thảm sát ở Yên Bái: Đối tượng Đặng Văn Hùng và người tình đã bị bắt

15/8/2015 11:21 UTC+7
(Công lý) - Tin tức mới nhất vụ thảm sát ở Yên Bái: Công an tỉnh Yên Bái cho biết đã bắt được đối tượng Đặng Văn Hùng và người tình - nghi can trong vụ thảm sát khiến 4 người trong một gia đình chết thảm, rúng động những ngày qua.

Trao đổi với phóng viên báo Điện tử công lý lúc 11h sáng nay (15/8), Đại tá Hoàng Văn Hoàn, Phó Giám đốc công an tỉnh Yên Bái xác nhận thông tin trên và cho biết đối tượng Hùng và người tình đang được di lý về cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh để làm rõ.

Vụ thảm sát ở Yên Bái: Đối tượng Đặng Văn Hùng và người tình đã bị bắt

Đặng Văn Hùng và Nguyễn Thị Hán

Đại tá Hoàn cho biết thêm, nghi can Đặng Văn Hùng  và người tình là Nguyễn Thị Hán bị lực lượng chức năng bao vây bắt giữ lúc 10h sáng nay tại một khu rừng thuộc xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, Yên Bái.

Trước đó, khoảng 18h tối 12/8, người dân phát hiện 4 người chết  tại khu vực lán của một hộ người dân tộc Dao (dựng ở trong rừng để tiện ở lại làm nương rẫy) nghi vấn do bị sát hại dã man.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Yên Bái xác định Đặng Văn Hùng là nghi cán số 1 của vụ trọng án. Tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn cùng người tình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Yên Bái đã huy động nhiều lực lượng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy bắt hai đối tượng này. Sau gần 3 ngày trốn chạy, Hùng và người tình đã bị bắt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đỗ Việt
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật