Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Tưới xăng đốt phòng trọ người yêu cũ

23/8/2015 11:38 UTC+7
(Công lý) - Nhiều lần gõ cửa phòng yêu cầu người yêu cũ ra nói chuyện bất thành, nghĩ rằng người yêu cũ đang ngủ với người yêu mới, Tú đã tưới xăng đốt cửa phòng trọ.

Sáng ngày 23/08, Công an TX Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Anh Tú (SN 1991), trú Yên Trung, Thạch Thất, (Hà Nội) để làm rõ hành vi "Giết người".

Theo đó, vào ngày 18/08, Tú xuống phòng trọ người yêu cũ là chị T.T.H (SN 1994) ở xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây để nói chuyện. Đến nơi, Tú thấy cửa phòng của chị H. đóng kín. Sau nhiều lần gõ cửa yêu cầu chị H. ra để gặp mặt nhưng bất thành, nghĩ rằng chị H. đang ở trong phòng cùng người yêu mới nên Tú đã nổi nóng, lấy can xăng chuẩn bị từ trước tưới vào cửa phòng và dọa, nếu chị H.vẫn không ra hắn sẽ phóng hỏa.

Sau một lúc không thấy chị H. trả lời, Tú đã bật diêm đốt cửa, rồi thản nhiên bỏ đi. Thấy ngọn lửa bùng cháy dữ dội, chủ trọ cùng các sinh viên bên cạnh đã dập lửa, phá cửa đưa chị H. cùng 1 nữ sinh đi cấp cứu trong tình trạng ngạt khí. Toàn bộ đồ trong phòng chị H. bị cháy sạch.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TX Sơn Tây kết hợp cùng quần chúng nhân dân bắt giữ Tú.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Kim Cương
Bạn đang đọc bài viết Tưới xăng đốt phòng trọ người yêu cũ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật