Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi

25/8/2015 15:42 UTC+7
(Công lý) - Ngày 24/8, Công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vừa có quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Văn Quý (SN 1975, trú tại xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi vi phạm các quy định về bảo vệ động vật thuộc danh mục loài nguy cấp, quý hiếm.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 7/6, Quý điều khiển xe Camry mang biển số giả 80B-3555 gây tai nạn giao thông tại ngã 3 đường Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Hoàng (TP.Tam Kỳ). Sau khi gây tai nạn, Quý thuê một xe ôm chở các bao tải trên xe đến một bãi đất cách đó 500 m rồi bỏ đi nơi khác.

Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi

Ngà voi trên xe Camry do Công an TP. Tam Kỳ thu giữ

Trong lúc vận chuyển, người xe ôm thấy vật trong bao tải giống ngà voi nên báo cơ quan chức năng. Kết quả giám định, 16 vật sừng cơ quan công an thu được là ngà voi Châu Phi (có tên khoa học là Loxodonta africana). Cùng đi với Quý trên chiếc xe Camry chở ngà voi còn có một người đàn ông khác.

Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi

Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Quý

Công an TP.Tam Kỳ yêu cầu người dân khi có thông tin về đối tượng liên hệ về Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lí kinh tế và chức vụ Công an TP.Tam Kỳ qua địa chỉ số 178 Hùng Vương (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) hoặc qua SĐT: 05103 845 001.

Châu Sơn
Bạn đang đọc bài viết Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật