Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Thiếu tiền tiêu, dùng "video nóng" tống tiền người yêu cũ

30/3/2020 14:02 UTC+7
(Công lý) - Thiếu tiền tiêu xài, gã thanh niên dùng những hình ảnh, video thân mật với người yêu cũ để đe dọa tống tiền.

Nguyễn Thành Trung (SN 1995, trú huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) là đối tượng có 1 vợ, 2 con. Qua chơi game, Trung quen biết với chị A và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Trung chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội làm việc để qua lại với bạn gái. Tháng 11/2019, Trung cùng chị A quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trọ của Trung. Chị Ánh đồng ý để Trung lấy điện thoại ghi lại cảnh này.

Thiếu tiền tiêu, dùng "video nóng" tống tiền người yêu cũ

Đối tượng Nguyễn Thành Trung

Sau khi xem lại, chị A yêu cầu Trung xóa đi nhưng y không xóa mà gửi vào hộp thư Zalo, Facebook để lưu lại, không cho bạn gái biết. Vài tháng sau, chị A chủ động chia tay với Trung.

Tháng 3/2020, sau một thời gian không liên lạc, chị Ánh bất ngờ nhận được tin nhắn của Trung đề nghị gửi cho mình 5 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán "video nóng" lên mạng và gửi cho người thân của người yêu cũ.

Chị A. van nài Trung thì được y đồng ý giảm xuống 1 triệu đồng.

Trong khi Trung và chị A. gặp nhau tại điểm hẹn để trao đổi thì Công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm bắt quả tang. Trung khai do thiếu tiền tiêu xài nên đã sử dụng thủ đoạn trên.

Công an đang lập hồ sơ, xử lý Trung về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

An An
Bạn đang đọc bài viết Thiếu tiền tiêu, dùng "video nóng" tống tiền người yêu cũ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật