Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Sát hại người tình sau khi ân ái trong nhà trọ

27/5/2019 13:22 UTC+7
(Công lý) - Xảy ra mâu thuẫn trong quan hệ nam nữ, Mết đã xuống tay sát hại người tình trong phòng trọ rồi bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Mết (SN 1959, ngụ ấp Tân An, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, 17 giờ ngày 23/5, Mết tới nhà trọ Minh Đức ở xã An Nhơn, huyện Châu Thành thuê phòng và ở cùng chị Nguyễn Thị T.T. (SN 1979, ngụ ấp Tân Lập, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành).

Đến 19 giờ Mết lấy xe rời khỏi nhà trọ. Thấy việc bất thường, nhân viên nhà trọ kiểm tra thì phát hiện chị T. đã tử vong nên trình báo với Công an.

Nhận được tin, Công an huyện Châu Thành đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án.

Đến ngày 24/5, Mết ra Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Theo Mết, sau khi vào nhà trọ với chị T. Do xảy ra mâu thuẫn sau ân ái nam nữ, Mết đã sát hại chị này.

Nội vụ đang được làm rõ.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Sát hại người tình sau khi ân ái trong nhà trọ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật