Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Quan hệ bất chính bị "phi công trẻ" tống tiền

03/4/2020 16:38 UTC+7
(Công lý) - Lén lút quan hệ ngoài luồng với trai trẻ, người phụ nữ có gia đình bị gã thanh niên dùng hình ảnh "nhạy cảm" tống tiền.

Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa ra quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Đô (28 tuổi, ở Biên Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Khoảng tháng 2/2020, chị T. (34 tuổi, cùng ở Biên Hòa) bắt đầu quan hệ ngoài luồng với Đô dù đã có gia đình.

Quan hệ bất chính bị "phi công trẻ" tống tiền

Đối tượng Đô bị bắt khi tống tiền nhân tình

Sau 1 tháng ân ái với tình trẻ, sợ gia đình phát hiện nên ngày 20/3 chị T. chủ động cắt đứt. Lúc này, Đô đã có trong tay nhiều hình ảnh nhạy cảm được ghi lại bằng điện thoại với chị T.

3 ngày sau, Đô lập tài khoản zalo lấy tên "Vi Hồng", giả là bạn của Đô gửi cho chị T. những hình ảnh nhạy cảm cùng lời đe dọa không đưa 40 triệu đồng sẽ phát tán cho nhiều người. Sợ gia đình biết chuyện, chị T. đồng ý.

Trưa 26/3, chị T. gặp Đô tại một quán cà phê để đưa tiền thì bị Công an bắt quả tang, trên tay Đô cầm 3,5 triệu đồng của chị T.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Quan hệ bất chính bị "phi công trẻ" tống tiền tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật