Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/7/2020

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc ở TP.HCM

06/6/2020 16:37 UTC+7
(Công lý) - Nhóm thanh niên lên đến vài chục người đi trên nhiều xe máy, cầm theo hung khí đến đập phá một quán ốc và đánh người xảy ra vào tối 5/6 tại quận Bình Tân (TP.HCM).

Theo đó, vào tối 5/6, nhóm thanh niên đi trên hàng chục xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân).

Khi tới nơi, nhiều người trong nhóm này xông vào đập phá và đánh người trong quán. Chứng kiến vụ việc nhiều người hoảng sợ tháo chạy.

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc ở TP.HCM

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc (Hình cắt từ clip)

Hình ảnh từ camera cho thấy, 1 người bị các đối tượng đánh gục, nằm trên nền nhà. Diễn biến vụ việc xảy ra hơn 1 phút. Sau khi đập phá và đánh người, các đối tượng này nhanh chóng lên xe rời đi.  

Qua video cho thấy cả nhóm người này đều mặc áo cam giống nhau, trên tay cầm hung khí như dao tự chế, cây ba chĩa, giáo mác...

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hình ảnh do camera ghi lại:

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc ở TP.HCM tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật