Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Người đàn ông chết bất thường bên phiếu khám bệnh

05/8/2015 19:44 UTC+7
(Công lý) - Trước khi phát hiện thi thể của nạn nhân, người dân địa phương cho biết ông có xảy ra mâu thuẫn với một vài người hàng xóm.

Chiều 5/8, tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đơn vị đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông được người dân địa phương phát hiện vào sáng cùng ngày tại lộ Kênh Xáng Mới (thuộc ấp ấp 4, xã Khánh Hội, U Minh). Bên cạnh thi thể nạn nhân là một chiếc ba lô có chứa phiếu khám bệnh mang tên Thạch Văn Lộc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Khánh Hội đã đến hiện trường và báo cáo đến lãnh đạo Công an huyện U Minh.

Người đàn ông chết bất thường bên phiếu khám bệnh

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc 

Theo xác định của cơ quan chức năng, tên trong phiếu khám bệnh chính là tên của nạn nhân Thạch Văn Lộc (SN 1959, ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Người dân địa phương cho biết, ông Lộc đến địa phương làm thuê, trước khi ông chết người ta thấy giữa ông và một vài người ở địa phương xã Khánh Hội có xảy ra mâu thuẫn.

Hiện, cơ quan chức năng đang nỗ lực liên hệ với người nhà nạn nhân ở huyện Thới Bình.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông chết bất thường bên phiếu khám bệnh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật