Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Nghiện phim đồi trụy, hiếp dâm bé gái 6 tuổi

27/8/2015 13:17 UTC+7
(Công lý) - Thường xuyên dùng điện thoại xem hình ảnh đồi trụy, bạo lực trên mạng, Thức nổi cơn thú tính giao cấu với bé gái 6 tuổi.

Tin nhanh từ Công an tỉnh Bắc Kạn ngày 27/8, cho biết, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đinh Quang Thức (SN 1987, thôn Khuổi Dấm, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nghiện phim đồi trụy, hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Công an lấy lời khai đối tượng

Tin tức cho hay, chiều ngày 24/8, sau khi uống rượu đã ngà say, Thức về nhà thì thấy bé gái tên V (6 tuổi) đang chơi ở nhà mình. Thấy nhà vắng người, Thức đã dụ dỗ và bế bé gái vào buồng thực hiện hiện hành vi giao cấu.

Hành vi của Thức bị người thân bé gái phát hiện và trình báo với công an. Tại cơ quan điều tra, thức khai nhận do thường xuyên xem những phim, ảnh đồi trụy trên mạng nên đã không kiềm chế được bản thân.

Được biết giữa Thức và nạn nhân có quan hệ họ hàng, Thức là anh con nhà bác của cháu bé. Nội vụ đang được công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Nghiện phim đồi trụy, hiếp dâm bé gái 6 tuổi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật