Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Lao động người Việt đâm chết đồng hương tại quán ăn ở Trung Quốc

11/8/2015 08:06 UTC+7
(Công lý) - Mâu thuẫn tại quán ăn, hai lao động người Việt tại thành phố Đài Trung (Trung Quốc) đã xảy ra xô xát dẫn đến cự cãi và án mạng đã xảy ra.

Thông tin từ Thông tấn xã Trung ương Trung Quốc tại Đài Trung (Trung Quốc), tối ngày 9/8, tại quận Ô Nhật, TP Đài Trung xảy ra một vụ ẩu đả trong một quán ăn khiến một người Việt tử vong.

Được biết, trưa ngày 10/8, nghi phạm của vụ án tên Nông Văn Ngân đã ra cơ quan công an sở tại đầu thú về hành vi giết người.

Tin tức cho hay, tối ngày 9/8, tại một tiệm ăn nhanh Việt Nam trên đường Xinan, quận Ô nhật, thành phố Đài Trung đã xảy xích mích giữa các thanh niên là lao động người Việt. Sau đó, Nông Văn Ngân đã dùng con dao tại tiệm ăn đâm nạn nhân họ Bùi bị thương nặng. Nhiều người có mặt tại đó đã đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện Đài Trung. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Lao động người Việt đâm chết đồng hương tại quán ăn ở Trung Quốc

Nghi phạm Nông Văn Ngân (Ảnh XianMing)

Sau khi gây án, Nông Văn Ngân đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Trưa ngày 10/8, Ngân đã đến cơ quan công an sở tại đầu thú.

Những người được công an triệu tập cho biết, nạn nhân và nghi phạm đều quen nhau từ trước và làm ở hai công ty khác nhau tại Đài Trung. Chưa rõ địa chỉ chính xác ở Việt Nam của nạn nhân và nghi phạm. Nguyên nhân ban đầu được biết, sau khi uống rượu và hát karaoke giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được công an Đài Trung (Trung Quốc) điều tra làm rõ.

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Lao động người Việt đâm chết đồng hương tại quán ăn ở Trung Quốc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật