Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Khởi tố nữ bị can hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

02/4/2020 10:41 UTC+7
(Công lý) - Tham gia “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, Phượng còn lôi kéo, rủ rê nhiều người khác ra nhập tổ chức này nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1967, trú tại khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Khởi tố nữ bị can hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Đối tượng Phượng tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu điều tra, sau khi ra nhập tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, Phượng lôi kéo, rủ rê, móc nối nhiều người tham gia tổ chức này.

Phượng cùng đồng bọn còn tiến hành “Trưng cầu dân ý” được 159 người để bầu cho Đào Minh Quân làm “Tổng thống Đệ III Việt Nam Cộng Hòa”.

Khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 5 lá cờ 3 sọc cùng nhiều tài liệu, vật chứng khác có liên quan.

Ngày 23/3, Phượng bị bắt để điều tra.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố nữ bị can hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Lê Tiến
    Môt kẻ phản quốc, một đứa con bất hiếu của tổ quốc
    Thích0 Trả lời
  • CCB Đà Vị -Na hang Tuyên quang
    - Trước khi tử hình bà này nên xem các mầm mà bọn họ gieo rắc ở khắp cả nước, cho vào lò hết không nhân đạo một trường hợp nào? Kể cả các trường hợp trước đây đã có công mà quay lưng lại với Tổ Quốc cũng cho vào lò.
    Thích2 Trả lời
Sự kiện nổi bật