Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Gửi con bên nhà hàng xóm, bé gái 6 tuổi bị dâm ô

09/7/2019 15:18 UTC+7
(Công lý) - Được người phụ nữ hàng xóm gửi con gái 6 tuổi nhờ trông giúp, gã đàn ông 64 tuổi đã có hành vi dâm ô với nạn nhân.

Cơ quan Công an huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú với đối tượng Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh) điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Gửi con bên nhà hàng xóm, bé gái 6 tuổi bị dâm ô

Bị can Quang (Ảnh: CQĐT)

Trước đó, cơ quan Công an nhận được thông tin về việc bé gái 6 tuổi trú xã Nguyễn Văn Thảnh (huyện Bình Tân) bị Quang dâm ô. Quá trình làm việc với Công an, Quang khai nhận vào cuối tháng 5/2019, Quang được người phụ nữ hàng xóm gửi trông giúp con gái 6 tuổi để đi bán vé số.

Trưa cùng ngày, Quang đã có hành vi hôn lên mặt cháu bé và dùng tay sờ vào vùng kín gây tổn thương cho bé gái.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Gửi con bên nhà hàng xóm, bé gái 6 tuổi bị dâm ô tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật