Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Dùng dao tấn công Cảnh sát giao thông, đập phá xe tuần tra

04/1/2020 15:30 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Ngô Văn Nó (34 tuổi, trú tại thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) về tội "Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 25/12/2019, tổ công tác Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn đang tuần tra trên quốc lộ 3, đoạn từ TP Bắc Kạn đi huyện Chợ Mới, phát hiện 3 đối tượng điều khiển 3 xe gắn máy chở theo nhiều bao tải nghi là thớt gỗ nghiến. Ngay lập tức, tổ tuần tra yêu cầu các đối tượng dừng xe kiểm tra nhưng các đối tượng bỏ chạy, đồng thời dùng phương tiện ép không cho xe ô tô tuần tra vượt lên.

Dùng dao tấn công Cảnh sát giao thông, đập phá xe tuần tra

Đối tượng Ngô Văn Nó bị khởi tố, bắt giam vì tội "Chống người thi hành công vụ". Ảnh: CQCSĐT

Đến đoạn đường thuộc thôn Nà Quang, xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tổ công tác đã dừng được xe của một đối tượng. Đối tượng này bỏ xe chạy. Khoảng 2 phút sau, 2 đối tượng đi trước đã quay lại và dùng dao tấn công lực lượng Cảnh sát giao thông, đập phá xe ô tô tuần tra làm vỡ 2 kính xe bên phụ, phía sau bên lái và một đèn hậu. Sau đó, các đối tượng lên xe gắn máy tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Mới đã đến hiện trường, thu giữ 11 bao tải chứa 105 chiếc thớt gỗ nghiến các loại và tiến hành truy xét nóng các đối tượng. Sau khoảng 24 giờ, 3 đối tượng nói trên được xác định, là: Ngô Văn Nó (34 tuổi), Ngô Văn Tính (28 tuổi), Ngô Văn Sỉ (22 tuổi) là anh em ruột của nhau và đều trú tại thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn.

Ngày 27/12/2019, được vận động, đối tượng Ngô Văn Nó đã ra đầu thú. Bước đầu Ngô Văn Nó đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ngày 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Ngô Văn Nó về tội "Chống người thi hành công vụ".

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Dùng dao tấn công Cảnh sát giao thông, đập phá xe tuần tra tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật