Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Điều tra vụ nổ súng trong khu dân cư ở Hải Phòng

20/4/2020 07:59 UTC+7
(Công lý) - Công an quận Lê Chân đang phối hợp điều tra, truy xét nhóm đối tượng nổ súng thị uy trong tối ngày 19/4 vào một nhà dân.

Theo thông tin, vào khoảng 19h30’ ngày 19/4, người sinh sống gần ngõ 32, phố Chợ Đôn, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP Hải Phòng bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà trong ngõ này.

Thời điểm này, người dân cũng phát hiện một nhóm đối tượng đi trên 2 chiếc xe ô tô đỗ ở đầu ngõ. Nhóm này đi bộ vào trong, một người cầm theo súng (dạng hoa cải).

Điều tra vụ nổ súng trong khu dân cư ở Hải Phòng

Hiện trường vụ việc

Khi đến trước một ngôi nhà, đối tượng cầm súng đã bắn vào cửa kính thủy lực khiến cửa kính bị vỡ, kèm theo đó là tiếng la hét của phụ nữ và trẻ em trong nhà.

Công an quận Lê Chân ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh vụ việc theo quy định.

Theo thông tin, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn cá nhân.

An An
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ nổ súng trong khu dân cư ở Hải Phòng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật