Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Chồng dùng dao đâm chết người đàn ông vào nhà nghỉ cùng vợ

01/9/2020 23:04 UTC+7
(Công lý) - Theo dõi, phát hiện vợ vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông, Tân đã dùng dao đâm khiến cả 2 người thương vong.

Khoảng 17 giờ 45 ngày 1/9, tại nhà nghỉ Dũng Anh (khu 6, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh) xảy ra vụ trọng án khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, Nguyễn Hữu Tân (SN 1982, trú tổ 12, khu 8, phường Bắc Sơn, Uông Bí) phát hiện vợ là Nguyễn Thị S. (SN 1985) cùng với Nguyễn Thành C. (SN 1985, trú tại phường Hồng Phong, TX Đông Triều, Quảng Ninh) đi vào phòng 202 nhà nghỉ Dũng Anh.

Tại đây, Tân đã dùng dao đâm anh C. và chị S. Gây án xong, Tân bỏ trốn. 

Chồng dùng dao đâm chết người đàn ông vào nhà nghỉ cùng vợ

Nơi xảy ra vụ việc

Hậu quả, anh C. đã tử vong khi đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (TP. Uông Bí). Chị S. cũng bị thương, đang được điều trị.

Vụ việc đang được CATP Uông Bí phối hợp các lực lượng chức năng điều tra, đồng thời truy bắt nghi phạm.

 

Hải Phong
Bạn đang đọc bài viết Chồng dùng dao đâm chết người đàn ông vào nhà nghỉ cùng vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật