Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Chồng chém vợ bất tỉnh rồi uống thuốc sâu tự tử

02/1/2020 16:11 UTC+7
(Công lý) - Bực tức vì vợ thua bạc dẫn đến cãi vã, người chồng dùng dao chém vợ bất tỉnh sau đó mua thuốc trừ sâu uống để tự tử.

 Công an tỉnh Vĩnh Long ngày 2/1 cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Đạt, 31 tuổi, ngụ xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi Giết người.

Chồng chém vợ bất tỉnh rồi uống thuốc sâu tự tử

Đối tượng Đạt tại cơ quan điều tra (Ảnh: Cơ quan công an)

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 20/12/2019, Đạt xảy ra cự cãi với chị Nguyễn Thị Kiều Trang, 23 tuổi, là vợ của Đạt, do chị Trang tham gia đánh bạc và thua tiền.

Trong lúc bực tức, Đạt lấy con dao chém liên tiếp 4 nhát vào đầu làm chị Trang bất tỉnh.

Phát hiện sự việc, mẹ của Đạt đã đưa chị Trang đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long cấp cứu và tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Sau khi chém vợ, Đạt đi mua 2 chai thuốc trừ sâu uống để tự tử nhưng được người thân phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Chồng chém vợ bất tỉnh rồi uống thuốc sâu tự tử tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật