Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Chặn đường để dâm ô bé gái

01/10/2020 14:26 UTC+7
(Công lý) - Thấy ba cháu bé đi ngang qua nhà mình, Bính đã chặn lại rồi sàm sỡ bé gái 12 tuổi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang thụ lý điều tra vụ án có dấu hiệu của tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi xảy ra ngày 29/9/2020 tại ấp Long Phú, xã Phước Thái, Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Vào lúc 18 giờ ngày 29/9/2020, Công an xã Phước Thái nhận được đơn tố giác của anh N.V.H, ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với nội dung tố cáo Đỗ Văn Bính, SN 1985, ngụ ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có hành vi dâm ô đối với con gái của anh là cháu N.P.A (12 tuổi).

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 25 ngày 29/09/2020, cháu N.P.A cùng ba người bạn đi bộ qua con hẻm vắng để đến trường mẫu giáo ấp Long Phú đón em.

Khi đi đến trước nhà Đỗ Văn Bính thì cháu N.P.A bị ông Bính chặn lại không cho đi. Sau đó, Bính dùng hai tay ôm sau lưng cháu N.P.A sát vào người mình, rồi dùng hai tay bóp vào ngực của cháu N.P.A nhiều lần. Thấy vậy, các bạn của cháu N.P.A la lớn nên Bính thả cháu N.P.A ra về.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Văn Bính đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Chặn đường để dâm ô bé gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật