Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Cha dượng dụ dỗ "quan hệ" với con riêng của vợ

24/5/2018 16:03 UTC+7
(Công lý) - Ngủ chung giường với con riêng của vợ, nhục dục nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ với nạn nhân và đạt được mục đích.

Cơ quan điều tra Công an Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, trú tại TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) về hành vi Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi.

Cha dượng dụ dỗ "quan hệ" với con riêng của vợ

Hình minh họa

Theo tài liệu điều tra, vợ Đoài đi xuất khẩu lao động nước ngoài, để con riêng của mình ở nhà với Đoài để chăm sóc. Vào một đêm đầu tháng 5/2018, Đoài đi chơi về rồi vào ngủ cùng giường với 2 người con (một gái, một trai), trong đó có người con riêng của vợ Đoài.

Đến gần sáng, dục vọng nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích. Tiếp sau đó, vào một buổi trưa, Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục.

Hành vi của Đoài sau đó bị phát giác và tố cáo tới cơ quan điều tra.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Mạnh Hiền
Bạn đang đọc bài viết Cha dượng dụ dỗ "quan hệ" với con riêng của vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật