Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Cãi vã, chồng xô vợ mới sinh ngã dẫn đến tử vong

09/10/2020 20:45 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc tức giận, Hải xô ngã vợ rồi bỏ đi chơi. Rạng sáng ngày hôm sau, Hải quay về phát hiện vợ đã tử vong trên giường.

Ngày 9/10, Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Seo Văn Hải (26 tuổi, trú bản Tam Hợp, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Theo tài liệu điều tra, trước đó vào chiều ngày 29-9, Hải đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Lữ Thị T..

Trong lúc tức giận, Hải xô ngã vợ rồi bỏ đi chơi. Rạng sáng ngày hôm sau, Hải quay về thấy vợ đang nằm trên giường.

Hải tiến đến để chủ động làm hòa với vợ thì phát hiện chị T. đã tử vong. Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Được biết, vợ chồng Hải đã có 2 mặt con, chị T. mới sinh con thứ 2 được 3 tháng.

 

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Cãi vã, chồng xô vợ mới sinh ngã dẫn đến tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật