Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Cà Mau: Đại gia mua dâm bé gái 15 tuổi sắp được tại ngoại

04/8/2015 18:01 UTC+7
(Công lý) - Tin tức từ CA TP.Cà Mau chiều ngày 4/8 cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ án “mua dâm trẻ vị thành niên” và “môi giới mại dâm” có liên quan đến ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, chủ khách sạn Best Cà Mau) sang VKS đề nghị cho ông được tại ngoại, chờ ngày ra tòa.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân ông Luận được đề nghị cho tại ngoại là do vụ án trên đã kết thúc điều tra, cơ quan chức năng không còn bị cản trở.

Như đã thông tin, ông Tiêu Văn Luận và bà Lâm Thị Châu (chủ quán nhậu Nhựt Duy, phường 9, TP. Cà Mau) đã bị bắt tạm giam vào cuối tháng 6/2015 về hành vi môi giới mại dâm và mua dâm trẻ chưa tới tuổi vị thành niên.

Cà Mau: Đại gia mua dâm bé gái 15 tuổi sắp được tại ngoại

Khách sạn Best Cà Mau của ông Luận được xem là lớn nhất ở tỉnh này

Như đã đưa tin, khoảng 1 tháng trước, khi ông Luận và bà Châu bị bắt, bé M (chưa đầy 15 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) đã xin vào làm tiếp viên tại quán nhậu Nhựt Duy. Vào giữa tháng 6, người nhà bé gái đã bất ngờ đến cơ quan chức năng tố cáo con gái mình đã bị bà Châu chủ quán Nhựt Duy ép bán dâm nên cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

Trong quá trình điều tra, ông Luận thừa nhận với cơ quan chức năng đã hai lần mua dâm bé M, mỗi lần có giá 500 ngàn đồng.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Đại gia mua dâm bé gái 15 tuổi sắp được tại ngoại tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật