Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Bóp cổ cha đến chết vì bị la mắng chuyện uống rượu

17/7/2019 08:56 UTC+7
(Công lý) - Bị la mắng vì chuyện suốt ngày uống rượu say xỉn, nghịch tử đã xô ngã rồi bóp cổ cha cho đến chết.

Ngày 17/7, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tạm giữ Đinh Văn Yết (29 tuổi, ngụ huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi) để làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là ông Đinh Văn Đúc (58 tuổi, cha ruột của Yết).

Theo kết quả điều tra ban đầu, sáng 15/7, thấy con trai uống rượu về say xỉn, ông Đúc đã la mắng Yết vì cho rằng con trai thường xuyên uống rượu, không lo làm ăn.

Bực tức vì bị mắng, Yết đã xô ngã ông Đúc rồi xông vào bóp cổ nạn nhận, sau đó cầm thanh gỗ chèn vào cổ cho đến khi ông Đúc tắt thở. 

Ngay sau đó, Yết bị mọi người bắt giữ và đưa đến cơ quan Công an. Tại đây, Yết đã khai nhận hành vi của mình và cho biết do sử dụng rượu nên không tỉnh táo đã gây ra sự việc.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Bóp cổ cha đến chết vì bị la mắng chuyện uống rượu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật