Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Bỏ nhà đi lang thang, bé gái nhiều lần bị xâm hại

26/3/2020 11:04 UTC+7
(Công lý) - Biết bé gái bỏ nhà đi lang thang và được một gia đình cưu mang, Xuyên nhiều lần dụ dỗ bé gái đi chơi cùng mình rồi đưa vào nhà nghỉ xâm hại.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Xuyên (34 tuổi, quê huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào đầu năm 2020, cháu gái tên L. (SN 2007, quê Đắk Lắk) bỏ nhà đi lang thang và được gia đình bà Nguyễn Thị N. (tạm trú tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) cho ở nhờ và nuôi dưỡng. Đối tượng Xuyên đến bán bưởi tại khu vực gia đình bà N. sinh sống thì quen biết bà N. và cháu L.

Bỏ nhà đi lang thang, bé gái nhiều lần bị xâm hại

Đối tượng Xuyên

Đầu tháng 2/2020, Xuyên đến xin phép bà N. chở cháu L. đi chơi. Sau đó, đối tượng này đã chở cháu L. vào một nhà nghỉ tại địa bàn phường Phú Mỹ để thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó, Xuyên đưa cho cháu L. 200 ngàn đồng rồi chở cháu về nhà bà N.

Tiếp đó, trong những ngày cuối tháng 2 và đầu tháng 3, Xuyên 2 lần đến gặp bà N. xin phép chở L. nói là đi dạo chơi, nhưng y đã đưa cháu L. vào nhà trọ để quan hệ tình dục, sau mỗi lần quan hệ, Xuyên cho tiền cháu L. rồi chở về nhà bà N.

Ngày 2/3, mẹ cháu L. đi tìm và đưa con về nhà. Sau khi biết L. bị Xuyên xâm hại, gia đình đã đưa cháu L. đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của Xuyên.

Vụ án đang được điều tra theo quy định.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Bỏ nhà đi lang thang, bé gái nhiều lần bị xâm hại tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật