Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Bến Tre: Triệt phá cơ sở sản xuất hàng giả

06/2/2015 10:22 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, lực lượng Công An tỉnh Bến Tre đã triệt phá một cơ sở sản xuất hàng giả với số lượng lớn.

Sau khi theo dõi và có đủ chứng cứ, cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Bến Tre đã phối hợp với quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra bắt ngờ nhà ông Nguyễn Văn Quý tại địa chỉ 600F, khu phố 2, phường Phú Cương, TP. Bến Tre.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang ông Quý đang chiết và đóng gói nhiều mặt hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Bến Tre: Triệt phá cơ sở sản xuất hàng giả

Bến Tre: Triệt phá cơ sở sản xuất hàng giả

Bột giặc Omo được đối tượng Quý làm giả

Trong quá trình khám xét tại hiện trường cho thấy, cơ sở này chuyên sản xuất các loại hàng nhái như: Bột giặt mang nhãn hiệu Omo, bột giặt Aba, bột ngọt Aji-no-moto, giấy vệ sinh hiệu Sài Gòn, trà Bắc Thái Nguyên.

Lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ hơn nửa tấn hàng giả các loại kể trên, nhiều bao bì nhãn mác giả chưa sử dụng, và các phương tiện dùng để sản xuất hàng giả.

Bước đầu điều tra đối tượng khai nhận, đã mua các sản phẩm kém chất lượng không có bao bì nhãn mác, sau đó, tiến hành đóng gói trên các bao bì giả các mặc hàng nổi tiếng và đem đi tiêu thụ.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Châu Văn Út
Bạn đang đọc bài viết Bến Tre: Triệt phá cơ sở sản xuất hàng giả tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Trinh Trinh
    Ô mô cũng bị làm giả rồi,sắp tới sẽ là cái gì nữa
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật