Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Bắt khẩn cấp giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

30/9/2020 21:12 UTC+7
(Công lý) - Công an Đắk Lắk thông báo giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng Phạm Đình Quý (39 tuổi, tạm trú TP.HCM) bị bắt khẩn cấp về hành vi vu khống theo điều 156 Bộ luật Hình sự.

Chiều 30/9, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có thông báo về việc "bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp" với ông Phạm Đình Quý, giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) - về hành vi vu khống theo điều 156 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng làm việc với ông Quý và ông Hoàng Minh Tuấn (40 tuổi, trú Cư Kuin, Đắk Lắk). Ông Tuấn cũng là võ sư, là học trò của ông Quý.

Bắt khẩn cấp giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ông Quý và thông báo về việc bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp

Đồng thời, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã khởi tố bị can Hoàng Minh Tuấn (ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) về tội Vu khống, theo Điều 156 Bộ Luật Hình sự. Bị can Tuấn được xác định là người đã gửi nhiều đơn thư vu khống.

Theo gia đình, thông báo về việc "bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp" đối với Tiến sĩ Phạm Đình Quý được Công an tỉnh gửi về qua bưu điện.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

PV
Bạn đang đọc bài viết Bắt khẩn cấp giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật