Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Bắt giữ xe khách vận chuyển linh kiện súng và máy xông hơi

13/8/2015 21:53 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng liên nghành tỉnh Ninh Bình phát hiện và bắt giữ xe khách mang biển kiểm soát 47V-2142 chạy tuyến Hà Nội - Đăk Lắk vận chuyển 3kg bột sẫm màu nghi là thuốc súng, nhiều linh kiện súng và 156 máy xông hơi không rõ nguồn gốc.

Bắt giữ xe khách vận chuyển linh kiện súng và máy xông hơi

Nhiều linh kiện súng cùng 3kg thuốc nổ phát hiện trên xe khách 47V - 2142.

Theo lái xe Nguyễn Tô Giang (sinh năm 1972, trú tại Đắk Lắk) - người điều khiển xe khách biển kiểm soát 47V-2142: Toàn bộ số hàng gồm 3kg bột sẫm màu cùng nhiều linh kiện súng được để trong hộp cat - tông do một người khách gửi từ bến xe Giáp Bát - Hà Nội, khi xe đến bến xe Đắk Lắk sẽ có người ra nhận hàng. Còn 156 máy xông hơi cũng do một người khách gửi từ bến xe Giáp Bát đến thành phố Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk.       

Cơ quan chức năng của tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Yến, Ảnh: Dantri
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ xe khách vận chuyển linh kiện súng và máy xông hơi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật