Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Bắt gã đàn ông đi đâu cũng mang theo súng

07/4/2020 15:40 UTC+7
(Công lý) - Nguyễn Đình Tứ, SN 1982, trú tại số 5/24/109 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bị phát hiện để súng ngắn trong cốp xe.

Tổ công tác của Đội 3, Phòng Cảnh sát Hình sự - CATP Hải Phòng cùng Công an phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền) đặt nghi vấn khi Tứ điều khiển xe máy điện ra đường vào ngày 5/4 nên tiến hành kiểm tra.

Bắt gã đàn ông đi đâu cũng mang theo súng

Đối tượng Tú

Khám xét trong cốp xe máy điện Công an phát hiện có 1 khẩu súng (dạng súng colt xoay) cùng 3 viên đạn. Tứ khai mua khẩu súng này giá 3 triệu đồng tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn 5 năm trước. Đi đâu Tú cũng cũng mang theo để phòng bất trắc.

Khám xét khẩn cấp nơi ở hiện tại của Tứ ở phường Lạch Trạch, công an thu giữ 16 viên nén màu cam, 3 viên nén màu xáu; tinh thể màu trắng trong 3 túi nilon, 1 viên đạn, 1 cân tiểu ly.  

Tứ khai đó là thuốc lắc và ketamin được y mua cuối tháng 2/2020 của một thanh niên lạ mặt ở đường tàu Mê Linh, quận Lê Chân với giá 7 triệu đồng. Tứ dùng một ít, còn để lại sử dụng dần.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý.

An An
Bạn đang đọc bài viết Bắt gã đàn ông đi đâu cũng mang theo súng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật