Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

4 ngày, quán karaoke 2 lần bị phát hiện có khách “phê” ma túy

16/9/2020 21:43 UTC+7
(Công lý) - Chỉ trong vòng 4 ngày, công an liên tục phát hiện một quán karaoke ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) để khách sử dụng ma túy.

Khoảng 4 giờ 20 sáng 16/9, Công an phường An Sơn (TP Tam Kỳ), bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke H.G.5 (đường Ông Ích Khiêm) thì phát hiện có 1 phòng karaoke đang hoạt động. Lúc này, trong phòng có 10 thanh niên gồm 7 nam và 3 nữ đang thuê hát. Kiểm tra tại chỗ, cơ quan chức năng phát hiện 10 thanh niên đều sử dụng chất ma túy.

4 ngày, quán karaoke 2 lần bị phát hiện có khách “phê” ma túy

10 thanh niên sử dụng ma túy bị phát hiện sáng 16/9

Công an phường An Sơn đã lập biên bản đối với cơ sở kinh doanh này về các vi phạm hoạt động quá giờ quy định, để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực của mình quản lý. Các đối tượng sử dụng chất ma túy đang được Công an phường An Sơn điều tra, xử lý.

Điều đáng nói, trước đó, rạng sáng 12/9, Công an phường An Sơn cũng kiểm tra đột xuất quán karaoke này và phát hiện có 8 thanh niên (4 nam, 4 nữ) sử dụng ma túy.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết 4 ngày, quán karaoke 2 lần bị phát hiện có khách “phê” ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật