4 ngày, quán karaoke 2 lần bị phát hiện có khách “phê” ma túy

P.Nhi | 16/09/2020, 21:43

Chỉ trong vòng 4 ngày, công an liên tục phát hiện một quán karaoke ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) để khách sử dụng ma túy.

Khoảng 4 giờ 20 sáng 16/9, Công an phường An Sơn (TP Tam Kỳ), bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke H.G.5 (đường Ông Ích Khiêm) thì phát hiện có 1 phòng karaoke đang hoạt động. Lúc này, trong phòng có 10 thanh niên gồm 7 nam và 3 nữ đang thuê hát. Kiểm tra tại chỗ, cơ quan chức năng phát hiện 10 thanh niên đều sử dụng chất ma túy.

4 ngày, quán karaoke 2 lần bị phát hiện có khách “phê” ma túy

10 thanh niên sử dụng ma túy bị phát hiện sáng 16/9

Công an phường An Sơn đã lập biên bản đối với cơ sở kinh doanh này về các vi phạm hoạt động quá giờ quy định, để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực của mình quản lý. Các đối tượng sử dụng chất ma túy đang được Công an phường An Sơn điều tra, xử lý.

Điều đáng nói, trước đó, rạng sáng 12/9, Công an phường An Sơn cũng kiểm tra đột xuất quán karaoke này và phát hiện có 8 thanh niên (4 nam, 4 nữ) sử dụng ma túy.

Bài liên quan
Người đàn bà lĩnh 15 năm tù vì giấu ma túy trong băng vệ sinh
Sau biến cố hôn nhân, Hồng một mình nuôi con nhỏ. Không vượt qua được cám dỗ của đồng tiền bất chính, Hồng buôn ma túy để rồi bị bắt. Những ngày tạm giam, Hồng luôn day dứt về đứa con nhỏ đã thiếu vắng tình thương của bố nay lại phải sống xa mẹ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
4 ngày, quán karaoke 2 lần bị phát hiện có khách “phê” ma túy