An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Tuyết Nhung | 14/09/2018, 10:26

Mới đây cư dân mạng đã có một phen dậy sóng khi An Nguy bật khóc và thừa nhận tình cảm dành cho Kiều Minh Tuấn sau những ồn ào liên quan tới nghi vấn "người thứ 3" trong suốt một tháng qua.

Tối qua, ngày 13/9 An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã cùng nhau xuất hiện trong một clip. Ngay từ khi bắt đầu, người hâm mộ đã không hiểu vì sao An Nguy lấy khăn lau nước mắt và càng ngạc nhiên hơn khi chính cô cũng đã thừa nhận tình cảm với Minh Tuấn.

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Trong đoạn video ngắn này, An Nguy khóc cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. Đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. 

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại cho biết anh mới là người có lỗi. Theo nam diễn viên lỗi của anh là đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được...

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

An Nguy bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Một lần nữa Cát Phượng tỏ ra thái độ hết sức bình thường khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường. Thậm chí, Kiều Minh Tuấn đang ngồi cạnh Cát Phượng ngay khi cô được phóng viên gọi điện hỏi thăm. "Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress vào sáng sớm ngày mai (tức ngày 14/9)"

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Có thông tin cho rằng An Nguy chính là "người thứ 3" xem vào chuyện tình giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Ồn ào câu chuyện phim giả tình thật của An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã bắt đầu gần một tháng nay. Khi dân mạng thi nhau chia sẻ những bức hình, bằng chứng hai người đang có tình cảm với nhau. Nhiều người cũng cho rằng An Nguy là "người thứ 3" khiến tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lục đục.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn