Amazon mua lại nền tảng thương mại điện tử Selz

Anh Tuấn (Theo CNBC) | 18/02/2021, 21:04

Amazon đã lặng lẽ mua lại nền tảng thương mại điện tử Selz vào ngày 15/1 nhưng không công khai việc mua lại. Selz đã công bố thỏa thuận này trong một bài đăng trên blog của công ty.

Ông Martin Rushe - giám đốc điều hành và người sáng lập Selz cho biết trong bài đăng trên blog: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận để được Amazon mua lại và rất mong được hợp tác với họ trong quá trình xây dựng các công cụ dễ sử dụng cho các doanh nghiệp.”

3.jpeg
Ảnh minh họa.

Phát ngôn viên của Amazon đã xác nhận thương vụ này. Người phát ngôn từ chối tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận. Đại diện của Selz đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Trước đây, Amazon vận hành một dịch vụ tương tự như Shopify gọi là Amazon Webstore, cho phép các doanh nghiệp nhỏ kinh doanh các cửa hàng trực tuyến được xây dựng trên công nghệ của Amazon. Tuy nhiên, công ty đã đóng cửa Amazon Webstore vào năm 2015.

Được thành lập vào năm 2013, Selz có trụ sở tại Sydney (Úc) với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một nền tảng để khởi chạy các cửa hàng trực tuyến và thêm các tùy chọn thanh toán trực tuyến vào các trang web hiện có.

Bài liên quan
Bộ Tài chính sẽ xử nghiêm hành vi tung tin thất thiệt gây bất ổn thị trường
Bộ Tài chính đề xuất thời gian tới cần chủ động các biện pháp kiểm soát, bình ổn giá, xử lý nghiêm các hành vi tung tin thất thiệt gây bất ổn thị trường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Amazon mua lại nền tảng thương mại điện tử Selz