AirPods Max bị chê sụt pin nhanh

Thục Anh (TH) | 23/01/2021, 08:51

Một số người dùng cho biết pin của chiếc tai nghe trùm đầu này tụt nhanh khi để qua đêm, không tự chuyển về chế độ tiết kiệm năng lượng như Apple giới thiệu.

Trên một số diễn đàn lớn về công nghệ, nhiều người dùng đang phàn nàn rằng chiếc tai nghe AirPods Max của họ tụt nhanh khi để qua đêm, và không tự chuyển về chế độ tiết kiệm năng lượng như Apple giới thiệu.

Blog AppleTips là một số những trang web đầu tiên phát hiện vấn đề hao pin của AirPods Max. Người dùng cho rằng pin giảm từ 100% xuống 1% hoặc thậm chí cạn hoàn toàn và tắt nguồn sau khi để qua đêm.

Một trong những điểm kỳ lạ của AirPods Max là không có nút nguồn. Khi sử dụng xong, Apple khuyến nghị người dùng đặt tai nghe vào Smart Case đi kèm. Lúc đó AirPods Max “chuyển sang chế độ năng lượng thấp ngay lập tức để duy trì mức pin”.

airpods-max-1611288358699.jpg

Một số người dùng phát hiện lỗi hao pin nghiêm trọng của AirPods Max

"Sạc đầy 100% pin vào buổi sáng, và chỉ nghe nhạc từ 2-3 giờ trong ngày. Đến tối, đặt tai nghe vào Smart Case. Sáng hôm sau, pin đã cạn sạch", một người dùng khác cho biết.

Theo 9to5Mac, AirPods Max có mặt trên thị trường hôm 15/12, sau đó nhận được bản cập nhật firmware vào ngày 18. Tất cả vấn đề dường như xuất hiện sau khi bản cập nhật được tung ra, điều này cho thấy có thể lỗi hao pin liên quan đến firmware mới.

Tính đến thời điểm hiện nay, Apple vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này hoặc cung cấp bản sửa lỗi phần mềm.

Với mức giá lên tới 14 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, AirPods Max đắt gấp đôi chiếc AirPods Pro và ngang ngửa với giá bán của iPhone XR. Đây là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Apple có thiết kế dạng trùm đầu. Phần khung được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ dạng bóng. Trong khi đó, phần chụp tai nghe và phần đầu được trang bị một lớp đệm bằng vải.

Bài liên quan
AirPods Max gặp sự cố tụ mồ hôi
Một số người dùng AirPods Max cho biết tai nghe của họ bị tụ mồ hôi ở bên trong hai củ tai sau một thời gian sử dụng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
AirPods Max bị chê sụt pin nhanh