AirPods 3 sẽ ra mắt vào 18/5

Thục Anh (TH) | 17/05/2021, 11:12

Apple có thể ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba vào tuần tới với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh và thiết kế.

Theo một số hình ảnh rò rỉ gần đây, AirPods 3 sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế so với 2 phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể, mẫu tai nghe này khá giống với AirPods Pro nhưng không có phần nút tai silicon, trong khi phần thân cũng có những lỗ thông hơi chuyên dụng giúp cân bằng áp suất, làm giảm cảm giác khó chịu khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài. Hộp đựng có thiết kế hình chữ nhật dẹt.

air-pods-3-1620978750137.jpg

AirPods 3 sẽ có nâng cấp nhẹ về ngoại hình và tính năng

Trước đó, trang Daily Double cho biết AirPods 3 sẽ có nguồn pin lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Chất lượng âm thanh trên tai nghe True Wireless này cũng cải thiện đáng kể nhờ vào công nghệ âm giả lập âm thanh vòm Apple Spatial Audio, nhưng sẽ không có công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và chế độ nghe âm thanh bên ngoài Transparency Mode. Ngoài ra, AirPods 3 cũng có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn với đèn báo sạc được đặt ở mặt trước.

Dự kiến mẫu AirPods mới của Apple sẽ được bán ra thị trường với mức giá 150 USD. Bên cạnh AirPods 3, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music Hifi.

Bài liên quan
AirPods 3 sẽ được ra mắt trong vài tuần tới
Bên cạnh AirPods 3, một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao của hãng với tên gọi Apple Music Hifi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
AirPods 3 sẽ ra mắt vào 18/5